Browsed by
Month: February 2018

จิ้งจอกสยาม ต้องการเม็ดเงิน 70 ล้านปอนด์ หาก เป๊ป สนใจดึง มาห์เรซ

จิ้งจอกสยาม ต้องการเม็ดเงิน 70 ล้านปอนด์ หาก เป๊ป สนใจดึง มาห์เรซ

จิ้งจอกสยาม พร้อมปล่อยตัว ริยาด มาห์เรซ ออกจาก สโมสร ทันที ถ้าหาก เป๊ป กวาร์ดิโอลา พร้อมที่จะจ่ายเงินในจำนวนที่พวกเขานั้นต้องการ

เลสเตอร์ ซิตี้ จิ้งจอกสยาม พร้อมที่จะเท มาห์เรซ ออกจาก สโมสรโดยทันที แม้ว่าก่อนหน้านี้ พวกเขาจะบอกปัดข้อเสนอของ แมนซิตี้ไปแล้ว 1 รอบ

การขอซื้อ มาห์เรซ จากเลสเตอร์ ซิตี้ ของ เป๊ป ก็น่าจะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ไม่ยากหาก พวกเขาพร้อมที่จะจ่ายเงินมากมายให้กับ ปูเอล เพราะว่าก่อนหน้านี้ มีข่าวออกมาว่า พวกเขาพร้อมที่จะปล่อยทันที หากได้ค่าตัวที่ 60 ล้านปอนด์

จิ้งจอกสยาม

แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเมื่อหลายๆ สโมสร ต้องการตัวเขา แต่ก็เป็นเรื่องที่ต้องเตรียมตัว ต่อรองกันให้ดี เพราะว่า เป๊ป เองก็ไม่ได้หวงค่าใช้จ่าย เพราะว่าเขานั้นไม่ได้จ่ายเอง มันเป็นเรื่องที่ไม่ธรรมดา เพราะว่าทุกๆอย่างที่เรานั้นอยากจะได้ บอร์ดของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ก็จะจัดให้เป๊ปมากกว่าเดิม แม้ว่าก่อนหน้านี้ พวกเขาจะได้เงินมากกว่า 50 ล้านปอนด์ แต่ก็ยังไม่พอใจ เพราะว่านักเตะรายนี้ มีฝีเท้าที่เหนือนักเตะรายอื่นๆมาก เราจะขายนักเตะก็ต้องการ เม็ดเงินเพื่อเอามาใช้ซื้อนักเตะหน้าใหม่เข้าสู่ สโมสร ข่าวออกอย่างมากมาย

สำหรับการซื้อขาย มาห์เรซ แต่มันไม่ได้เป็นเรื่องยากเท่าไหร่ เพราะว่า หากจำนวนเงินถึงที่พวกเขานั้นต้องการ ก็เป็นธรรมดา ที่พวกเขานั้นจะปล่อยออกไปแบบไม่ต้องทำอะไรมากมาย ใช่แล้ว เรามีกองหน้าที่แข็งแกร่ง แต่เราก็ต้อง เตรียมพร้อม และให้มีนักเตะเอาไว้ใช้งานมากกว่าเดิม

เราไม่ได้อยากเอาเขามาดองนะ แต่เขาจะได้เป็นส่วนหนึ่ง และได้คว้าแชมป์ไปกับพวกเราอีกแน่ๆ เพราะว่าเขาเองเคย คว้าแชมป์กับเลสเตอร์ ซิตี้ มาแล้ว แต่หากได้คว้ากับเราอีกครั้ง ก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดี ซึ่งนั่นน่าจะทำให้เขา สนใจย้ายมาอยู่กับเรามากขึ้น ผมงานของเรา

ไม่ได้แย่จนทำให้เขานั้นไม่สนใจเรา แต่เห็นได้ชัดว่า ทุกๆอย่างที่เราต้องการ ก็เพื่อต้องการนักเตะที่ยอดเยี่ยม แบบเขามาสู่ทีม ความเป็นไปได้ที่เราจะได้ มาห์เรซมามันไม่น่าจะเป็นเรื่องที่กังวลเท่าไหร่ มันเป็นอะไรหลายครั้งมากๆที่เราต้องการ

แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่ต้องเหนื่อยไปสู้อะไรมากมาย ผมต้องการเขา หากเขาต้องการย้าย เราก็พร้อมที่จะจ่าย เพื่อให้เราได้เห็น ฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมของเขาอีกครั้ง ในฐานะนักเตะที่เล่นกับทีมที่เป็นแชมป์ เราจะสำเร็จการเล่นที่นี่ เพราะว่าทุกๆอย่างที่เรานั้นหวังก็เพื่อให้ได้ทุกๆอย่างที่อยากได้ และพอเรารู้ว่า เขาต้องทำอย่างไรต่อไป นั่นคือ การเพิ่มเงินเพื่อให้ได้มาอย่างที่เราต้องการ…

โรนัลโด้ จะกลับมาสู่ ปีศาจแดง อีกครั้งได้หรือไม่ มูรินโญ่ คิดดังๆ

โรนัลโด้ จะกลับมาสู่ ปีศาจแดง อีกครั้งได้หรือไม่ มูรินโญ่ คิดดังๆ

โรนัลโด้ คือนักเตะที่ยอดเยี่ยม แม้ว่า ฟอร์มการเล่นที่ดีของเขาในฤดูกาลนี้ จะไม่ได้เกิดขึ้นกับเขา แต่เราอยากให้เขานั้นกลับมาเล่นที่ พรีเมียร์ลีก ต่อไป

คริสเตียโน โรนัลโด้ ยอดนักเตะของ เรอัล มาดริด ที่มีฟอร์มไม่ได้โดดเด่นอย่างที่ควรจะเป็น และอาจจะถูกปล่อยออกจาก สโมสร อย่างที่ไม่มีใครคิด

มูรินโญ่ ต้องการได้นักเตะที่ดีอย่าง เจ้าโด้ กลับมาเพราะว่า พวกเราต้องการให้เขาได้กลับมาทำหน้าที่ที่ยอดเยี่ยม ที่นี่ มันเป็นอะไรที่ทำให้ได้เห็นถึงความเป็นไปได้ เพราะว่าทุกๆอย่างที่เรานั้นต้องการ ก็จะเป็นไปได้ ผมไม่อยากบอกว่า เขาจะได้มาคว้าแชมป์ ที่นี่

โรนัลโด้

เพราะว่าเขานั้นเคยคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกแล้ว เราไม่ได้เห็นถึงอะไรมากมายกว่านี้ น้ามู ต้องการให้เขาย้ายกลับมาทำหน้าที่ที่นี่อีกครั้ง แม้ว่าจะเป็นแฟนผีแดงเอง ก็ต้องการ เขาเตรียมที่จะลา สโมสร นั่นเป็นข่าวที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เราไม่สามารถบอกได้ว่า

เขาจะเป็นนักเตะใหม่ของเราหรือไม่ แต่ผมอยากให้เขาได้มาเล่นและร่วมงานกันอีกครั้ง นั่นเป็นเรื่องจริง เราไม่สามารถที่จะขอร้องเขาได้ เราทำได้เพียงเชื้อเชิญเขาเท่านั้น แต่การจะย้ายมาหรือไม่ ก็เป็นแค่เขาเท่านั้นจริงๆ เรื่องที่ผมอยากได้ก็คือ ลีโอเนล เมสซี่

แต่เขาไม่ค่อยอยากย้ายไปไหน นั่นเป็นเรื่องจริง เราไม่รู้ว่าเขาจะลา บาร์เซโลนา เมื่อไหร่ แต่สำหรับ เจ้าโด้ ก็น่าจะเป็นโอกาสที่ดีมากกว่า เรามีนักเตะที่ยอดเยี่ยมมากมาย แต่เขาเป็นนักเตะที่ดีที่สุดถ้านับถอยหลังไป 10 ปีที่ผ่านมา ผมไม่สามารถจับเขาเอามาลงสนาม แมนยูได้

แต่เขาสามารถขอย้ายกลับมาเล่นได้ เพราะว่า บอร์ดบริหาร ต้องการจ่ายเงินเพื่อผมในสิ่งที่ผมนั้นต้องการ มูรินโญ่ ไม่ได้กลัวเสียเงิน แต่กลัวไม่ได้นักเตะที่ยอดเยี่ยมกลับมา การอยู่ที่ เรอัล มาดริด เขาก็เป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน แต่ผมเชื่อว่า เขาน่าจะหมดเวลาที่นั่นแล้ว

มันเป็นเรื่องที่เราต้องเรียนรู้กันต่อไป ว่าเขานั้นพร้อมที่จะตอบรับคำเชื้อเชิญของ นายเก่าของเขาหรือไม่ พวกเขาเคยร่วมงานกันมาแล้วที่ ราชันชุดขาว แต่ก็ไม่ใช่อะไรที่แปลก พวกเขาจะสามารถร่วมงานกันได้ นั่นเป็นมืออาชีพอย่างมาก ที่ผมรู้คือ

พวกเขาสร้างผลงานได้ดีมากกว่าที่ผ่านๆมามาก แม้ว่าเรานั้นจะมีนักเตะมากมายในสนาม แต่ตามแผนของ น้ามู ก็ต้องการนักเตะเยอะๆเพื่อเอาไว้เปลี่ยน และสร้างทีมที่แข็งแกร่งมากกว่า 1 ชุด เรามีทีมแข็งแกร่ง เราได้ทุกๆอย่าง แต่ มูรินโญ่ อยากที่จะได้นักเตะรายนี้มาเช่นกัน…

นิโคลัส รู้สึกตื่นเต้น หาก โอบาเมยอง มาเล่นให้กับ อาร์เซนอล จริงๆ

นิโคลัส รู้สึกตื่นเต้น หาก โอบาเมยอง มาเล่นให้กับ อาร์เซนอล จริงๆ

นิโคลัส ยอมรับอย่างเต็มอกว่า เขานั้นพร้อมที่จะนั่งดูการเล่นที่ยอดเยี่ยมของ ปืนใหญ่ ที่กำลังจะทำเรื่องซื้อตัว โอบาเมยอง เข้า สโมสร เพื่อคว้าแชมป์

ชาร์ลีย์ นิโคลัส อดีตนักเตะของ อาร์เซนอล ได้ออกมาดีใจออกหน้าออกตา อย่างมาก เมื่อได้ข่าวการคว้าตัว โอบาเมยอง เพื่อล่าชัยชนะอีกครั้ง

การที่ ปืนใหญ่ จะได้นักเตะที่ยอดเยี่ยมอย่าง โอบาเมยอง เข้าร่วมทัพ ปืนใหญ่ ก็เป็นเรื่องที่ดีอย่างมาก เพราะว่าเขานั้น ทำหน้าที่ได้ยอดเยี่ยม และเขาเองก็พร้อมที่จะย้ายออกจาก ดอร์ทมุน เขาพร้อมที่จะสร้างผลงานใหม่ใน สโมสร ใหม่ๆ แน่นอนว่าเขาเล่นที่ เสือเหลืองใน ฐานะตัวจริง

นิโคลัส

แต่มันก็ไม่พอ เขาต้องการ ความแปลกใหม่ ในการทำหน้าที่ของเขา ฝีเท้าและฟอร์มการเล่นจะไม่ได้ปังอย่างที่ควรจะเป็นก็ตาม แต่จริงๆแล้วผมนั้นต้องการที่จะให้ เวนเกอร์ เอากองหลังเข้ามาสู่ทีมมากกว่า เราต้องดีทั้งรุกและรับ จริงๆแล้วเรามีกองหน้าที่ดีอยู่แล้ว

แต่ เวนเกอร์ เองไม่สามารถใช้งานนักเตะได้อย่างเต็มที่ มันเป็นเรื่องน่าเสียใจนะ ทุกๆอย่างทีเกิดขึ้นน่าจะเป็นเรื่องที่ดี ผมเชื่อเช่นนั้น หากเราได้ โอบาเมยอง มาก็เป็นเรื่องที่ดี ไม่ใช่เรื่องเสียหาย แม้ว่าเขานั้นจะมีเรื่องมากมายให้เราต้องคิดหนักก็ตาม แต่ผมเองก็เชื่อว่า

ฝีเท้าของเขานั้น มันมีมากกว่าข่าวเหล่านั้น หลายคนดูเหมือนจะเป็นห่วงเรื่องการเล่นที่ไม่ได้เรื่องของเขา หรือเรื่อง วินัยการซ้อม หรือคิดว่าตัวเขาเอง เก่งกว่านักเตะรายอื่น โดยที่ไม่ต้องซ้อม เราต้องดูโดยรวม เรื่องพวกนี้ก็จะเป็นเรื่องเล็กๆไปเลย ผมเข้าใจว่า

นักเตะรายนี้จะเปลี่ยนแปลงได้ เราต้องรับเรื่องพวกนี้ให้ได้ เราไม่สามารถบอกได้ว่า อะไรที่เราไม่อยากให้เกิดขึ้น ก็จะเป็นเรื่องที่ดีได้ในอนาคต ผมเห็นถึงการเปลี่ยนแปลง ที่มันจะดีมากกว่าเดิม ผมเองก็ไม่รู้ว่า หลายๆคนที่เป็นห่วง ไม่ต้องการให้เราได้กองหน้าที่ยอดเยี่ยม

หรือไม่ เรื่องนี้เป็นแค่ผมคิดเท่านั้นนะ ไม่อยากที่จะให้คนอื่นๆ คิดตามนี่เป็นเรื่องที่ผมคิดเองเพียงคนเดียว เราเป็นพวกที่อยากชนะ และหากการซื้อตัวครั้งนี้เป็นเรื่องจริง ก็เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยม ผมตื่นเต้นอย่างมากสำหรับการที่เราจะได้เห็นถึงการสร้างผลงานที่ดีมากกว่านี้ เขาจะสามารถเปลี่ยนให้ตัวเขาเองเล่นได้ดีมากขึ้นกว่าเดิมที่นี่ และน่าจะเป็นอะไรที่ดีเยี่ยมมากกว่าย้ายไปอยู่กับทีมอื่นๆใน พรีเมียร์ลีก…

มูรินโญ่ ลั่นเต็มปากว่าอยากให้ เฟลไลนี่ อยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า

มูรินโญ่ ลั่นเต็มปากว่าอยากให้ เฟลไลนี่ อยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า

มูรินโญ่ ถึงขั้นออกมาบอกเองเลยว่า เขานั้นอยากให้ นักเตะที่มีผมฟูๆอยู่กับทีมต่อไป มันได้เป็นเพียงคำพูดอย่างเดียวแต่เขานั้นต้องการเช่นนั้นจริงๆ

โชเซ่ มูรินโญ่ กำลังเตรียมการที่จะให้ นักเตะของเขานั้น อยู่ต่อไปในทีม ซึ่งนั่นจะเป็นเรื่องที่ดีอย่างมาก เพราะว่าพวกเขานั้นทำงานกันได้ดีมาก

โค้ชใหญ่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาบอกให้นักเตะใน สโมสร รับรู้ว่าเขานั้นต้องการที่จะให้นักเตะของเขานั้นอยู่ในทีมต่อไปผ่านสื่อ ทุกอย่างที่เขานั้นต้องการก็เพื่อให้ทีมนั้นแข็งแกร่งต่อไป มันเป็นอะไรที่แตกต่างจาก มคิตาร์ยาน อย่างมาก เพราะว่า

มูรินโญ่

ช่วงนักเตะรายนั้นทำหน้าที่ไม่ได้ยอดเยี่ยมอย่างที่ น้ามู ต้องการ นี่เป็นการง้อนักเตะและอยากให้นักเตะตัดสินใจอยู่ต่อให้ได้ เฟลไลนี่ เป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม เขานั้นแข็งแกร่ง และเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม หัวฟูๆของเขานั้นทำให้ทีมได้รับชัยชนะอย่างที่เขานั้นต้องการ

นักฟุตบอลอาชีพต้องดูเขาเป็นหลัง เพราะว่าเขานั้นเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม ชัยชนะของทีม มาจากเขาหลายรอบมากๆจริงๆ  เขาพร้อมที่จะเล่นเกมรับและพร้อมที่จะวิ่งไปเล่นในเกมรุก ไม่ใช่แค่โค้ชของทีมเท่านั้น แต่ บอร์บริหารเองก็ต้องการให้นักเตะรายนี้อยู่กับทีมต่อไป

เขาเป็นนักเตะที่อยู่ในแผนการทำทีมและยังอยู่กับทีมต่อไปอีกยาวนาน ผมอาจจะออกมาบอกเขาช้าไปหรือไม่ ก็ไม่แน่ใจ แต่เชื่อได้เลยว่า ทุกๆอย่างที่เขานั้นอยากจะทำ ก็เพื่อให้ได้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงมากกว่าเดิมเท่านั้นเอง แต่ผมก็แอบรู้มาว่า เฟลไลนี่

เองก็ต้องการที่จะเล่นต่อที่นี่ ไม่อย่างนั้น เขาก็คงขอย้ายออกไปเช่นกัน เราต้องการให้เขาอยู่กับ สโมสร ต่อไป นี่เป็นเรื่องจริง ผมก็มั่นใจว่า เขาเองก็รู้ว่า ผมเองอยากให้เขานั้นอยู่กับทีม นี่เป็นเหมือนการรู้กันและกัน ซึ่งนั่นทำให้ได้เห็นว่า เราเป็นทีมเดียวกัน

ชัยชนะจะเกิดขึ้นได้มากกว่าเดิม หากเขานั้นยอมอยู่ต่อ และเชื่อได้ว่า เขานั้นจะได้เห็นการคว้าแชมป์กับ ผีแดง ต่อไป เราต้องเห็นชัยชนะพร้อมๆกัน เราอยากให้เขาอยู่ ทั้งแฟนบอล และนักเตะเพื่อนร่วมทีม มันเป็นเรื่องที่ดีมากกว่าที่เราได้เห็นกันแน่นอน

การต่อสัญญาใหม่ ไม่ใช่เรื่องยาก และมันเป็นเรื่องที่ง่ายอย่างมาก เราจะได้เห็นการทำหน้าที่ของเขากับทีมที่เหนือกว่านักเตะรายอื่นๆ แค่เขามีใจ และเรานั้นมีใจ ก็ไม่ใช่เรื่องที่ยากเท่าไหร่ เราต้องมารอดูกันว่า เฟลไลนี่ จะตอบอย่างไรต่อไป สำหรับการง้อในครั้งนี้…

ซานเชซ แข็งแกร่งมากพอที่จะทนต่อ เสียงกรนด่าหรือพูดถึงเขาได้ดีพอ

ซานเชซ แข็งแกร่งมากพอที่จะทนต่อ เสียงกรนด่าหรือพูดถึงเขาได้ดีพอ

ซานเชซ ยอดนักเตะหน้าเก่าของ ปืนใหญ่ หน้าใหม่ของ ปีศาจแดง ที่จะน่าจะมีความอดทนและมีความต้านทานมากพอกับเสียงวิจารณ์ถึงเขา

อเล็กซิส ซานเชซ ถูกใจ มูรินโญ่ เป็นอย่างมาก และเชื่อว่า การทำหน้าที่ของเขาจะสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมให้กับทีมได้ต่อไปท่ามกลางเสียงต่างๆ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือทีมที่ยอดเยี่ยมและสร้างผลงานได้ดี นั่นเป็นเรื่องจริง เพราะว่า มูรินโญ่ ทำให้ทีมแข็งแกร่งและทำให้ทีมได้รับโอกาสชนะได้มากกว่าเดิม และการคว้านักเตะของเขานั้น คือสุดยอดจริงๆ เราไม่อยากให้พวกเขามองว่าการทำหน้าที่ที่ยอดเยี่ยมของทีม

ซานเชซ

ก็ทำเพื่อให้ได้เห็นถึงการพัฒนาที่มากกว่าเดิม ชัยชนะที่ได้มาก็เพื่อทำให้ทีมได้แข็งแกร่งมากกว่าเดิม อเล็กซิส จะต้องเจอกับปัญหาใหญ่ที่มากกว่าความพร้อมที่เขานั้นควรจะมีก็คือ การอดทนต่อการถูกพูดถึงเมื่อต้องการอะไรที่ทำให้ได้เห็นถึงสิ่งที่เขาควรจะทำมากที่สุด

เราเป็นทีมที่ดี เราจะไม่ทำพลาดเพราะว่าการเล่นของเรานั้น อยู่เหนือการทำหน้าที่ที่ยอดเยี่ยม เรามีผลงานที่ดี เพราะว่า ทุกๆอย่างที่เราต้องการก็เพื่อทำให้มันเป็นทีมที่ยอดเยี่ยม เราจะได้เห็นถึงการพัฒนาของเขา ที่ไม่มีที่ อาร์เซนอล เราจะได้เห็นถึงความสุดยอดของเขา

เราต้องทำอย่างเต็มที่เพื่อให้ได้นักเตะที่ดี และเราอยากจะบอกว่า ทุกๆอย่างที่เราจะทำก็เพื่อให้ได้สิ่งที่มันเหนือกว่าอะไรๆ เรารู้ทุกๆอย่าง และเรารู้ว่าต้องทำอย่างไร เพื่อให้ได้ ฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมของเขา เราไม่อยากจะบอกว่า อะไรที่มันมากกว่านี้

และเขาเองต้องเจอกับทุกๆสิ่งที่มันมากกว่านี้ เราไม่อยากจะสัญญาว่า การทำหน้าที่ของเขานั้น จะอยู่เหนือสิ่งอื่นๆ เราไม่สามารถบอกได้ว่า อะไรที่ทำให้เราแข็งแกร่ง แต่เขาเป็นส่วนหนึ่งของชัยชนะของเรา เราจะชนะในศึกคืนนี้ นั่นเป็นเรื่องจริง เพราะว่า

เราต้องการเพียงสิ่งเดียว นั่นก็คือ ความแข็งแกร่ง ที่จะเกิดขึ้นใน สนาม เพราะว่ามันจะเกิดขึ้นจริง และทุกๆอย่างที่เขาอยากทำมันไม่ได้มีแค่เรื่องส่วนตัวเท่านั้น เรามีเรื่องที่ต้องทำมากมาย มูรินโญ่ เชื่อว่าทุกๆอย่างที่เขาเจอมันจะผ่านไปได้ และเขาจะแข็งแกร่ง

และไม่มีใครเทียบชั้นได้อย่างแน่นอน สิ่งหนึ่งที่เขานั้นต้องทำก็คือ การทำหน้าที่ที่แข็งแกร่งมากกว่าเดิม เพราะตอนที่เขาอยู่ที่ อาร์เซนอล เขายังไม่ได้โชว์ ฟอร์มที่ร้อนแรง เขาจะได้โชว์ ที่นี่และแผนของผมเองก็จะเหนือชั้นมากกว่านี้เช่นกัน…

คอนเต้ พุดชัด ว่าเขานั้นพร้อมปั้น สเตอร์ลิง เป็นนักเตะเทพอกีรายของทีมให้ได้

คอนเต้ พุดชัด ว่าเขานั้นพร้อมปั้น สเตอร์ลิง เป็นนักเตะเทพอกีรายของทีมให้ได้

คอนเต้ พร้อมที่จะสร้างผลงานที่ดีอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้จะแตกต่างจากการทำหน้าที่เดิมๆของเขา เพราะว่า ทุกๆอย่างที่เขานั้นต้องการกก็คือ ปั้นนักเตะหน้าใหม่

อันโตนิโอ คอนเต้ ยอดโค้ชของ สิงห์บูล ที่น่าจะมีอะไรที่ดีได้มากกว่านี้ เพราะว่าเขาพร้อมจะปั้น สเตอร์ลิง ขึ้นเป็นดาวดวงใหม่ของ เชลซีให้ได้

มันเป็นอะไรที่ทำให้เขานั้นต้องทำให้ได้ เพราะว่า ทุกๆอย่างที่เขาต้องการก็ คือนักเตะที่ยอดเยี่ยมของทีม ซึ่งตอนนี้เขานั้นยังคงเป็นนักเตะในชุดเล็ก และเห็นได้ชัดว่า การทำหน้าที่ของทีมที่ยอดเยี่ยมต้องสนับสนุน การทำหน้าที่ของ โค้ช และนักเตะที่ดี

คอนเต้

ผมเชื่อว่าทุกๆอย่างที่เราอยากทำก็เพื่อทีม และเพื่อความเป็นสุดยอดของ พรีเมียร์ลีก ดูยอน สเตอร์ลิง คือนักเตะที่จะเอามาเป็นนักเตะรายใหม่ในชุดใหญ่ ซึ่งนี่น่าจะเป็นเรื่องที่ดี เพราะว่า เรามีนักเตะที่ยอดเยี่ยมอยู่แล้ว แต่เรามองไม่เห็นเพราะว่ามองหาแต่กองหน้าและนักเตะของทีมอื่นๆ

การที่จะเอานักเตะเยาวชนขึ้นมาเป็นนักเตะชุดใหญ่ ก็เป็นเรื่องที่ดี เพราะว่า ทุกๆอย่างที่เขาเป็นก็คือ นักเตะของเรา ทั้งตัวและจิตใจ เพราะว่าพวกเขาโตมากลับการทำหน้าที่ที่ยอดเยี่ยมของทีม และได้เป็นนักเตะที่เก่งได้อีกครั้งก็เพราะว่า ได้รับโอกาสนั้นๆ นี่จะเป็นเรื่องที่ดี

ที่เราจะเอานักเตะที่อายุยังไม่เยอะขึ้นมาเป็นตัวจริงในทีมใหญ่ ทุกๆอย่างที่ผมมองเอาไว้จะเป็นจริง เพราะว่าพวกเขาไม่ได้ไม่เก่ง แต่โคตรเทพเลยละ เพียงแค่อายุของพวกเขาไม่ได้เยอะเหมือนนักเตะที่เราซื้อเข้ามาเท่านั้นเอง แต่การที่อายุน้อยก็ไม่ได้หมายความว่าเขานั้นไม่เก่ง

เพียงแค่ต้องให้เขานั้นได้ประสบการณ์บ้างและเขาก็จะสามารถลงเล่นได้อย่างไม่ต้องเป็นห่วงอะไร นักเตะที่มีประสบการณ์มากมายยังมีความผิดพลาดได้เลย และเห็นได้ชัดว่าเรานั้นต้องให้โอกาสพวกเขา แม้ว่าจะอายุน้อยก็ตาม แต่เชื่อได้เลยว่า ทุกๆอย่างที่เรานั้นจะได้รับจากเขา

ไม่มีทางซ้ำและต้องเป็นการเล่นที่ยอดเยี่ยมมากกว่านี้แน่ๆ เชลซี มีความต้องการที่จะได้ นักเตะใหม่ เข้าสู่ทีม และเห็นได้ชัดว่า ทุกๆอย่างคือความยอดเยี่ยม เราเป็นทีมที่ยอดเยี่ยม และจะยังคงเป็นต่อไป โดยชัยชนะจะเกิดขึ้น ถ้าพวกเขายอมให้ผมเอานักเตะที่ว่า มาเล่นในทีมใหญ่ นั่นเป็นเรื่องที่ดีอย่างมาก ทุกๆอย่างจะดีขึ้นมากๆเชื่อผมได้เลย…